Công ty TNHH Kỹ Thuật Hòa Hiệp

Công ty TNHH Kỹ Thuật Hòa Hiệp

Công ty TNHH Kỹ Thuật Hòa Hiệp

Công ty TNHH Kỹ Thuật Hòa Hiệp

Công ty TNHH Kỹ Thuật Hòa Hiệp
Công ty TNHH Kỹ Thuật Hòa Hiệp
Video tiêu biểu
  • SỰ KIỆN WELTECH SG2022 (WT.SG22)
  • HTV9 - TRÊN ĐƯỜNG HỘI NHẬP
  • sumcom
  • ĐẠI HỘI HỘI KỸ THUẬT HÀN TP HỒ CHÍ MINH - NHIỆM KỲ I (2020 -2025)
  • Siêu tiết kiệm nhờ sử dụng que hàn hai ly mà nhiều chủ Doanh nghiệp chưa biết

Công ty TNHH Kỹ Thuật Hòa Hiệp

Trước hết tôi xin đại diện Công ty TNHH Kỹ Thuật Hòa Hiệp gửi đến quý vị lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất.

Được Thành lập từ năm 2006 tới nay, với sự ủng hộ và giúp đỡ  của quý vị khách hàng và đối tác, cùng với năng lực, mối quan hệ rộng rãi và bề dày kinh nghiệp của các thành viên sáng lập, cũng như sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên, Công ty TNHH Kỹ Thuật Hòa Hiệp tự hào đã và đang sáng tạo không ngừng để vượt qua thách thức, tận dụng cơ hội nhằm tạo ra nền tảng phát triển doanh nghiệp một cách nhanh chóng và bền vững. Công ty TNHH Kỹ Thuật Hòa Hiệp hiện nay có được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng thông qua việc thực hiện các dự án An toàn – Chất lượng – Môi trường – Tiến độ.

Để phát huy những điểm mạnh, lợi thế cạnh tranh, nắm bắt và tận dụng tối đa cơ hội trong phân khúc của mình, Công ty TNHH Kỹ Thuật Hòa Hiệp đã có những chiến lược dài hạn, những hoạch định rõ nét về mục tiêu cho từng giai đoạn phát triển, nhằm thực hiện cam kết đem lại nhiều giá trị gia tăng cho các thành viên, khách hàng và các đối tác.

Với những thành tựu mà chúng tôi đã gặt hái được trong những năm qua cũng như những giá trị mà chúng tôi mang tới cho cộng đồng và xã hội, đó cũng là những nguồn động viên và động lực để chúng tôi tiếp tục tự tin, vững bước thực hiện sứ mệnh: Mang lại niềm tin, uy tín và tự hào cho cộng đồng cơ khí lắp máy Việt Nam và Khu vực.

Đồng thời để đảm bảo cho tiến trình phát triển doanh nghiệp một cách bền vững,  chúng tôi luôn coi trọng việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp và đặc biệt coi trọng chiến lược phát triển con ngườiĐoàn kết, trung thực, cởi mở, hợp tác, luôn có ý thức hoàn thiện bản thân làm giá trị cốt lõi của Công ty.

Với những triết lý kinh doanh trên, chúng tôi luôn "VỮNG TIN, XÂY LẮP TƯƠNG LAI" cũng như sẽ cùng nhau đoàn kết để biến cơ hội của Công ty ngày hôm nay thành hiện thực tăng trưởng, phát triển vượt bậc cho ngày mai. Với mong muốn luôn là bạn đồng hành và đối tác tin cậy của quý vị, chúng tôi luôn trân trọng và ghi nhận những ý kiến đóng góp và xây dựng của quý đối tác và khách hàng đễ tích lũy thêm kinh nghiệm và hoàn thiện mình hơn.

 

Kính chúc quý vị luôn thành đạt trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống của mình

 
 

“VỮNG TIN, XÂY LẮP TƯƠNG LAI”

Tin tức khác